ผู้เขียน หัวข้อ: "8 ตลาด ยอดฮิตในเมืองพัทยา"  (อ่าน 442 ครั้ง)

Mimo

  • Administrator
  • Full Member
  • *****
  • กระทู้: 156
    • ดูรายละเอียด


1.ตลาดนัดเคหะหรือตลาดนัดการเคหะเทพประสิทธิ์
ตลาดแห่งนี้ถือว่าเป็นตลาดใหญ่ยอดฮิตที่สุดในพัทยาเลยก็ว่าได้ เป็นแหล่งรวมสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่นแนวใหม่ราคาถูก รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับต่างๆ และเป็นศูนย์รวมมอาหารอร่อยประจำพัทยาเลยก็ว่าได้ ตลาดนี้ได้รับความสนใจจากนักช๊อปชาวไทยและชาวต่างชาติอย่างมาก  :) :)เปิดให้บริการ ทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 18:00 น. ถึง 23:00 น.


2.ตลาดเก่านาเกลือ ตลาดลานโพธิ์พัทยา
เป็นตลาดขายอาหารทะเลสดทุกชนิด ของแห้ง ผักผลไม้ กับข้าวทำอาหาร เปิดทุกวัน เวลา 04.00 น. – 17.00 น. ที่นี่มีร้านบริการปิ้ง ย่าง นึ่งอาหารทะเลและสามารถไปนั่งสบายๆ ที่สวนสาธารณะได้คะ3.ตลาดอมร เป็นตลาดขายของสดทุกชนิด
เปิดประมาณตี 1 ถึงเช้า ราคาถูกมากถ้าเทียบกับตลาดส่วนใหญ่ในพัทยา ของทะเลทุกชนิดสดเหมือนเพิ่งขึ้นจากเรือ ผู้ประกอบการส่วนใหญ่ในพัทยาก็มาซื้อวัตถุดิบจากที่นี่ ถ้าใครมาเที่ยวพัทยาแล้วอยากทำอาหารทะเลทานหรือจัดเลี้ยงปาร์ตี้อาหารทะเล ก็สะดวกเหมาะแกการเดินทางคะ :) :)เปิดให้บริการตั้งแต่ 01-00 น.–10.00 น.
4.ตลาดนัดคลองถมพัทยา
เป็นตลาดนัดริมถนนสุขุมวิทติดกับเมืองจำลองพัทยา มีสินค้าหลากหลายทั้งมือ 1 และมือ 2 คนที่มาเดินส่วนมากเป็นคนไทย ตลาดแห่งนี้สินค้าต่างๆและอาหารขายราคาไม่แพง
 :) :)เปิดให้บริการ ตั้งแต่ 17.00น.-22.00น. สำหรับคนรักต้นไม้ตลาดนี้จะเปิดเป็นตลาดต้นไม้ในช่วงกลางวันของวันเสาร์และอาทิตย์5. ตลาดวัดชัยมงคล พัทยาใต้ (ใกล้ตึกคอมพัทยาใต้)
ตลาดนี้ขายของสด ของแห้ง ผักผลไม้ ข้าวแกงอาหารทำสำเร็จ  อยู่ติดกับโรงเรียนเมืองพัทยา 8 ใกล้วัดชัยมงคล ตลาดสดจะอยู่ด้านในเริ่มขายตั้งแต่เช้ามืด  ส่วนร้านอาหารริมถนนอร่อยๆจะมีเยอะช่วง 5 ทุ่มเป็นต้นไป
 :) :)เปิดบริการ ตั้งแต่ 23.00 น. ถึง 04.00 น.


6.ตลาดนาเกลือ หรือ ตลาดใหม่นาเกลือพัทยา
ตลาดที่นี่จะขายอาหารเป็นส่วนใหญ่ เป็นตลาดชุมชน จะเปิด2 ช่วงคื่อ ช่วงเช้าประมาณตี5-11โมง จะเน้นขายของสดทุกชนิดกับอาหารทะเล และช่วงเย็นประมาณ 15.00น. -21.00น. เน้นขายอาหารทำสำเร็จ อาหารที่นี่อร่อยมากมาเที่ยวพัทยาพักแถวนาเกลือต้องแวะมาซื้อกินให้ได้ และขนมของทานเล่นและผักสด สำหรับวันอาทิตย์ที่นี่จะมีตลาดนัดเปิดตั้งแต่เช้า7.ตลาดควายกลางเมือง
ตลาดนี้อาจจะชื่อแปลกๆหน่อยแต่สินค้ามีเยอะมากเลยทีเดียว สำหรับผู้ที่ชอบสินค้ามือสองต้องไม่พลาดที่นี่เลย ไม่ว่าจะ เป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของใช้หรือของเก่าเก็บสะสมที่นี่มีเยอะ ตลาดนี้เปิดทุกวันไม่มีวันหยุด
 :) :)เวลาเปิด ประมาณ 17.00น.- 23.00 น.


8.ตลาดหน้าดิอเวนิวพัทยา
เป็นตลาดนัดไม่ใหญ่ ขายสินค้าทั่วไปเช่นเสื้อผ้า เครื่องประดับ งานแฮนด์เมค ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ เปิดทุกวันตั้งแต่ช่วงเย็นเป็นต้นไป ตั้งอยู่หน้าดิอเวนิวพัทยา สาย2  :) :)เปิดให้บริการ 17.00 – 23.00 น.


แหล่งท่องเที่ยว,ท่องเที่ยว,สินค้าราคาถูก,ขนม,อาหาร,สินค้ามือสอง,ตลาด,ชลบุรี,พัทยา,ไม้ดอกไม้ประดับ,ต้นไม้
แหล่งข้อมูล :http://ipattaya.co
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 08/07/17 โดย Mimo »