ผู้เขียน หัวข้อ: AVG Antivirus โปรแกรมกำจัดไวรัส ไม่หนักเครื่อง ใช้ดี มีชื่อมานาน  (อ่าน 481 ครั้ง)

administrator

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1447
    • ดูรายละเอียด


AVG หรือยาม Anti-Virus เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสฟรีที่พัฒนาโดย AVG Technologies, บริษัท ที่มีชื่อที่เหมาะสมเป็นธรรมพิจารณาสายผลิตภัณฑ์ของตน

AVG มีชุดมาตรฐานของคุณสมบัติป้องกันไวรัส แต่ถ้าคุณเพียงใช้รุ่นฟรีของโปรแกรมของพวกเขาคุณจะได้รับผลกระทบอย่างต่อเนื่องใกล้กับโฆษณาป๊อปอัพให้คำแนะนำแก่คุณในการอัพเกรด นอกจากนี้รุ่นฟรีได้รับการปรับปรุงข้อมูลไวรัสที่สำคัญน้อยกว่าพรีเมี่ยม – เพื่อให้ผู้เคราะห์ร้ายที่อาจได้รับการตีไวรัสที่ AVG ป้องกันที่ AVG Free ยังไม่ได้

AVG AntiVirus Free คือหนึ่งในโปรแกรมป้องกันไวรัสที่ดีที่สุดในตลาด เป็นโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพ มีฟังก์ชั่นหลากหลาย และใช้งานง่าย

โปรแกรมป้องกันไวรัสรุ่นสมบูรณ์พร้อมฟังก์ชั่นหลากหลาย
AVG AntiVirus Free เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสที่มีประสิทธิภาพ เป็นเครื่องมือที่ใช้ปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณจากไวรัส หนอนไวรัส โทรจัน รูทคิท และสปายแวร์อื่นๆ ที่ขาดไม่ได้เมื่อท่องอินเตอร์เน็ตหรือเปิดดูอีเมล 

โปรแกรมการสแกนทำงานรวดเร็วและเต็มประสิทธิภาพ และมีการอัพเดตทุกวัน ความเร็วในการสแกนลดลงเนื่องจากระบบหลักที่ควบคุมอัตราสิ้นเปลืองทรัพยากรให้มีความเหมาะสม มีการจัดลำดับให้การสแกนมีความสำคัญในระดับสูงเมื่อคุณไม่ได้ใช้งานคอมพิวเตอร์ และให้อยู่ในระดับต่ำเมื่อคุณกำลังใช้งาน

เมื่อมี AVG AntiVirus Free คุณยังสามารถ กำหนดเวลาในการสแกนไวรัสไว้ล่วงหน้า และเลือกว่าต้องการวิเคราะห์ส่วนใดของระบบ รวมถึงทำการสแกนแบบแยกเพื่อค้นหารูทคิท

AVG AntiVirus Free ยังมี LinkScanner ซึ่งทำหน้าที่ประเมิณความปลอดภัยของเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชม รวมถึงลิงก์บนโซเชียลเน็ตเวิร์ก ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Twitter

โหมด Gaming จะช่วยให้คุณสามารถปิดกำหนดเวลาสแกน และ/หรือกำหนดเวลาใหม่ได้ เพื่อให้เมื่อใดที่คุณเล่นวิดีโอเกม คุณจะได้ไม่ต้องพบกับการกระตุกหรืออัตราเฟรมที่ลดลง

AVG ยังช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณโดยการป้องกันการขโมยข้อมูลอีกด้วย โปรแกรมจะวิเคราะห์พฤติกรรมของซอฟแวร์ที่ติดตั้ง และกีดกั้นกิจกรรมที่น่าสงสัย

AVG Antivirus Free ยังมี File Shredder ซึ่งเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ในการลบไฟล์ออกจากคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างถาวร

สไตล์ทันสมัยและใช้งานง่าย
AVG AntiVirus Free นั้นใช้งานง่ายมากๆ เหมาะสำหรับ ผู้ที่ใช้งานเป็นครั้งแรก ส่วนผู้ที่เคยใช้งานมาก่อนก็สามารถปรับแต่งโปรแกรมป้องกันไวรัสอย่างเต็มรูปแบบผ่านฟังก์ชั่นขั้นสูงได้

ส่วนติดต่อผู้ใช้มีการออกแบบที่เรียบหรูและมีสไตล์ทันสมัยคล้าย Windows 8 

รับประกันการปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณ
AVG AntiVirus Free เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสคุณภาพสูง เป็นหนึ่งในโปรแกรมที่ดีที่สุดในวงการเช่นเดียวกับ Avast! หรือ Avira เครื่องมือที่หลากหลายจะช่วยปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณจากอันตราย ในขณะที่อัตราสิ้นเปลืองทรัพยากรที่ต่ำของโปรแกรมและความเร็วในการสแกนที่ดีเยี่ยมทำให้เป็นโปรแกรมที่ให้ผลลัพธ์ตามต้องการ โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ใช้งานคอมพิวเตอร์เก่าๆ

ความแตกต่างเมื่อเทียบกับรุ่นพรีเมียมและ Internet Security
ต่างจากรุ่นฟรี โปรแกรม AVG AntiVirus รุ่นพรีเมียมจะมี Online Shield ซึ่งช่วยปกป้องคุณจากการดาวน์โหลดที่อาจทำให้เกิดอัตราย และมีData Safe ซึ่งเข้ารหัสไฟล์ส่วนตัวของคุณด้วยรหัสผ่าน นอกจากฟังก์ชั่นเหล่านี้แล้ว Internet Security ยังมี ไฟร์วอลล์ และตัวกรองป้องกันสแปมสำหรับอีเมลของคุณ

Download