ผู้เขียน หัวข้อ: ‘กังฟูช่องคลอด’  (อ่าน 546 ครั้ง)

Mimo

  • Administrator
  • Full Member
  • *****
  • กระทู้: 156
    • ดูรายละเอียด
‘กังฟูช่องคลอด’
« เมื่อ: 26/06/16 »
'กังฟูช่องคลอด'วันนี้ Girlsallaround ขอพาสาวๆมารู้จักกับ ‘Kim Anami’ เป็นเทรนเนอร์เฉพาะทาง ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหญิงสาวอายุ 44 ปี ที่มีช่องคลอดแข็งแรงที่สุดในโลก โดยเธอใช้ ‘จิ๊มิ’ ของเธอยกมันมาหมดแล้วตั้งแต่ลูกมะพร้าว ถ้วยรางวัล กระดานโต้คลื่น หรือแม้แต่โคมไฟระย้า แต่สาวๆรู้ไหมคะว่า มันไม่ใช่เพื่อความสนุกเท่านั้น แต่เธอยังทำไปเพื่อออกกำลังกาย ‘น้องสาว’ ของเธอนั่นเอง

ซึ่งวิธีการก็คือมัดเชือกกับห้อนหยกรูปไข่ และสิ่งที่ต้องการจะยก จากนั้นยัดหยกเข้าไปในช่องคลอด และออกแรงขมิบ เพื่อที่จะไม่ให้วัตถุนั้นร่วงลงไป

เธอกล่าวว่า มันเป็นทักษะส่วนบุคคลที่ฝึกฝนกันได้ แถมการใช้ช่องคลอดยกน้ำหนักยังเป็นเรื่องของการรักษาและฟื้นฟูช่องคลอดอีกด้วย
การออกกำลังกายในสไตล์ของเธอนั้น เธอมองว่ามันช่วยในเรื่องสุขภาพอย่างมาก และผลพลอยได้ของมัน ก็คือ ‘จิ๋มฟิต’ ปึ๋งปั๋งเป็นสาวสองพันปีเลยละค่ะ

เธอตระหนักว่า เธอมีความสนใจในวิธีการที่จะทำให้การมีเพศสัมพันธ์ดียิ่งขึ้น เธอจึงเริ่มฝึกสิ่งที่เธอเรียกว่า ‘กังฟูช่องคลอด’ และเรียนรู้ ฝึกฝนมาตลอด 20 ปีที่ผ่านมาเธอยังกล่าวอีกว่า มันไม่ได้เรื่องพิเรนท์ที่คิดมาลอยๆนะจ๊ะ เพราะมันอยู่ในคัมภีร์สำหรับผู้หญิงของลัทธิเต๋าโบราณตั้ง 5,000 ปีที่ผ่านมาเลยแหละ ซึ่งในนั้นก็เขียนไว้ว่า ต้องทำ ‘กังฟูช่องคลอด’ เพื่อเสริมสร้างอุ้งเชิงกรานและเพิ่มความสุขทางเพศ

‘Kim Anami’ ยืนยันว่าช่องคลอดของผู้หญิงทุกคนสามารถทำแบบนี้ได้จริงๆ ซึ่งมันเป็นเพียงการออกกำลังกายช่องคลอดขั้นพื้นฐานเท่านั้น

กังฟูช่องคลอด ไม่ได้ถูกสร้างมาเพื่อสำหรับการออกกำลังกายของชาติใดชาติหนึ่งโดยเฉพาะ

Dr.Stephen A Rabin แพทย์ในรัฐลอสแองเจลลิส ได้สนับสนุนว่า การยกน้ำหนักช่องคลอดมีผลในเชิงบวกมากกว่า เพราะช่วยให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น ซึ่งส่งผลดีต่อการเสริมสร้างกล้ามเนื้อช่องคลอดและช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ดีขึ้น

นอกจากนี้ กังฟูช่องคลอดยังช่วยในกรณีผู้ป่วยที่กั้นปัสสาวะไม่อยู่ แถมยังช่วยให้คู่สามี-ภรรยามีความพึงพอใจทางเพศทั้งคู่อีกด้วยค่ะ

สรรพคุณของมันยังไม่หมดนะคะคุณขา เพราะกังฟูแพนด้ายังช่วยในคุณแม่ที่เพิ่งคลอดบุตรและมีการขยายของปกช่องคลอดให้กระชับขึ้น เรียกได้ว่า กลับมาฟิตปั๋งเลยทีเดียว

เท่านั้นยังไม่พอ เขายังกล่าอีกว่า ช่องคลอดของสาวๆมีความแข็งแรงในการยกของหนักได้ โดยคุณภาพของมันเทียบเท่ากับความแข็งแรงของตะกร้าเลยทีเดียวค่ะ

เมื่อคุณฝึกไปเรื่อยๆ ‘น้องสาว’ ของคุณก็จะกลับมาฟิต กระชับ และมีขนาดคล้ายว่าจะเล็กลงมาอีกด้วย เพราะกล้ามเนื้อมีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้นค่ะ

หุ้ย! เหลือเชื่อมากจริงๆค่ะ สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากมีจิ๋มที่ฟิตปึ๋งปังลองนำไอเดียนี้ไปทำที่บ้านดูนะคะ เป็นยังไงอย่าลืมมาแชร์ให้เรารู้ด้วยน้า ^^

แหล่งข้อมูล :http://www.girlsallaround.com